Công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói Uy Tín Hàng Đầu VN - MOREHOME
TÌM KIẾM

Five Star,  Nam An Khánh,...

Công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Thiết kế nội thất
01Thiết Kế Nội Ngoại Thất

Độc đáo trong từng loại hình thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất nhà ở, nhà dịch vụ: chung cư, biệt thự, nhà phố, showroom, văn phòng, khách sạn, cafe, homtay, ... 

Click xem thêm
Thi công nội thất, xây dựng
02Thi Công Nội Thất & Xây Dựng

Thi công chuyên nghiệp, uy tín bảo  hành đáp ứng toàn quốc điển hình tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Nam Định, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Kiên Giang,..

Click xem thêm
Sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu
03Sản Xuất Theo Yêu Cầu

Xưởng chuyên sản xuất theo yêu cầu thiết kế thi công, các sản phẩm lẻ như: đồ nội thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp An Cường, sofa, giường, đá nội thất, kính nội thất, gương trang trí,...

Click xem thêm

THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP, CAO CẤP

CHUNG CƯ

BIỆT THỰ

NHÀ PHỐ PHÂN LÔ, NHÀ LIỀN KỀ,..

VĂN PHÒNG, SHOPHOUSE

SHOWROOM, SPA, STUDIO

QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

 • 1. Khảo sát
 • 2. Kí hợp đồng
 • 3. Thiết kế 2D
 • 4.Lên concept
 • 5. Thiết kế 3D
 • 6. Triển khai hồ sơ kỹ thuật
 • 7. Dự toán khối lượng & chi phí
 • 8. Bàn giao
1. Tư vấn phong cách, vật liệu và dự trù về chi phí thiết kế, thi công qua:

- Mục đích thiết kế: để ở, cho thuê hay để bán, hạn mức đầu tư & mong muốn khác nếu có
- Thông tin căn bản: diện tích, hiện trạng căn hộ; độ tuổi, số người sử dụng không gian đó, gu thẩm mỹ,...

2.Khảo sát hiện trạng công trình để tư vấn giải pháp thực tế phù hợp nhất:

- Kiểm tra hiện trạng qua kiến trúc sẵn và tính chất của không gian.
- Đo đạc, vẽ lại chính xác các không gian kiến trúc từ: cao độ, kích thước, vị trí tường, dầm, sàn, đường nối các thiết bị kĩ thuật,..

Lưu ý:
Nếu đến trực tiếp văn phòng, quý khách được xem trực tiếp những vật liệu thực tế chất lượng, mới nhất từ sofa, kệ tivi, bộ bàn ăn, giường, tủ bếp, tủ quần áo, sàn, gương,rèm, giấy, tranh, gương, đá, kính, gương, cho đến cataloge toàn bộ vật liệu nội thất, phụ kiện chất lượng Đức, Ý,.. Ngoài ra quý khách sẽ được mời tham quan hệ thống 7 xưởng sản xuất hoặc công trình thực tế Morehome đang thi công theo thiết kế vào thời điểm thuận tiện nhất.

Sau khi quý khách đã thỏa mãn với tư vấn từ kiến trúc Morehome, 2 bên sẽ đi đến kí hợp đồng thiết kế. Trong hợp đồng thiết kế sẽ xác định rõ:

 • Diện tích thiết kế, chi phí thiết kế, các hạng mục sẽ thiết kế, phong cách từng hạng mục và không gian các phòng.
 • Hồ sơ thiết kế bao gồm những gì? Khi nào bản vẽ được hoàn thành
 • Tiến độ thanh toán.
Lúc này quý khách sẽ thanh toán hợp đồng lần thứ nhất 50% giá trị hợp đồng.
Từ giải pháp thiết kế, kiến trúc sư Morehome sẽ lên bản vẽ mặt bằng. Bản vẽ mặt bằng này được thể hiện ở dạng bản vẽ Cad 2D. Bản vẽ thiết kế nội thất 2D là khâu quyết định rất lớn đến chất lượng sống của toàn bộ thành viên trong gia đình đồng thời là kim chỉ nam định hướng cho quá trình thi công nội thất đặc biệt nó giúp giảm thiểu tối đa sự lãng phí không cần thiết trong quá trình thi công. Đó là lý do tại sao quý khách phải có bản vẽ thiết kế nội thất 2D trước khi thi công nội thất.

 • Nhìn vào bản vẽ thiết kế nội thất 2D, quý khách sẽ biết được ngôi nhà của mình bố trí cái gì, để cái gì từ bố cục phân chia các phòng, khu vực lưu thông và vị trí vật dụng phải phù hợp hiện trạng, kết cấu công trình.
 • Bố trí các phòng và không gian lưu thông ở đâu để đáp ứng nhu cầu, sở thích quý khách nhưng vẫn đảm khoa học và phong thủy qua đó thu hút vượng khí cho sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc cho tất cả thành viên trong gia đình.
 • Khi đã bố trí phòng, việc để cái gì, chúng chiếm diện tích bao nhiêu, kích thước là gì để căn phòng tối ưu nhất đặc biệt với không gian cao cấp hay không gian nhỏ cần có thiết kế thông minh.
Dựa trên sở thích gu thẩm mỹ, phong cách thiết kế đã chọn (như hiện đại hay tân cổ điển hay indochine.. )ở bước khảo sát kiến trúc sư Morehome sẽ lên ý tưởng thiết kế nội thất và mô tả toàn bộ không gian chẳng hạn như phòng khách sẽ sử dụng màu này, sofa sẽ để kiểu dáng như thế này,.. để quý khách thấy như vậy có đúng ý mình không.
Khi đã hiểu mong muốn quý khách thì công đoạn thiết kế nội thất 3D từ kiến trúc sư Morehome được thực hiện khá nhanh chóng. Đây sẽ là không gian nội thất trong tương lai vì vậy toàn bộ bên trong ngôi nhà được thể hiện rõ nét qua bản vẽ thiết kế nội thất 3D từ phối cảnh không gian cho đến kiểu dáng từng đồ nội thất,..
 • Sau khi đã thống nhất thiết kế nội thất 3D, đội ngũ kỹ thuật sẽ triển khai chi tiết hồ sơ kỹ thuật và đo đạc thêm 1 lần nữa để đảm bảo kích thước phải thật chính xác trước khi chuyển giao cho thi công và bộ phận sản xuất vì nếu có sai sót có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chi phí, thời gian và công sức của tất cả các bên liên quan.
 • Khi đã có bản vẽ này, việc đánh giá và hoàn thiện căn nhà rất đơn giản. Quý khách chỉ cần dựa trên bản vẽ này và tìm đến tất cả các đơn vị thi công để họ kiểm tra xem thi công nội thất căn nhà theo bản vẽ này liệu có hợp lý hay không, và dựa vào bản vẽ này các đơn vị thi công mới có thể bóc tách khối lượng và báo giá thi công rõ ràng.
Dựa vào dự toán, quý khách sẽ nắm được việc thi công nội thất căn nhà này sau khi hoàn thiện sẽ tốn bao nhiêu tiền, khối lượng công việc cần phải làm điển hỉnh như:

 • Chi phí các loại vật tư khi thi công gồm: gạch, đá hay gỗ ốp lát, trần thạch cao,.. chi phí nhân công và ngày công hoàn thiện.
 • Chi phí thiết bị vệ sinh, bếp và các phụ kiện nội thất: đá ốp bàn đảo, lavabo, kính bếp, phụ kiện bếp, bản lề kính, thiết bị vệ sinh, thiết bị chiếu sáng…
 • Sản phẩm trang trí, décor như: tranh, giấy, gương,..
 • Giá toàn bộ các đồ nội thất và các hạng mục khác theo yêu cầu quý khách
Toàn bộ quá trình trên sẽ được hoàn thiện trong hồ sơ bản vẽ vì vậy khi bàn giao, Morehome sẽ in và bàn giao cho quý khách. Tùy vào đơn vị thiết kế nội thất họ sẽ bàn giao bộ hồ sơ bản vẽ như thế nào. Khi nhận hồ sơ bàn giao, quý khách chỉ cần mời các đơn vị thi công nội thất đến đánh giá liệu bản vẽ này đã hợp lý hay chưa? Và nên quyết định thi công hay không?

Xem Tất Cả Mẫu

Thiết Kế Nội Thất

THI CÔNG NỘI THẤT, XÂY DỰNG NHÀ

QUY TRÌNH THI CÔNG, XÂY DỰNG

 • 1. Kí hợp đồng
 • 2. Xin phép xây dựng
 • 3. Thi công nội thất
 • 4. Bàn giao
 • 5. Bảo hành & bảo trì

1. Chốt bản vẽ 3D, bản báo giá và kí hợp đồng: Bộ phận cấp cao phụ trách thi công nội thất sẽ đánh giá bản vẽ thiết kế và thống nhất báo giá cuối cùng với quý khách và ký hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ ràng mọi thứ sẽ thực hiện và có thể có thêm phụ lục đáp ứng phát sinh theo yêu cầu quý khách.

2. Nộp hồ sơ xin phép thi công: Nộp hồ sơ xin phép ban quản lý để tiến hành thi công. Thời gian tùy thuộc vào bản vẽ xin phép và bên xét duyệt hồ sơ thời gian có thể 1 ngày cho đến 1 tuần

Quá trình thi công nội thất sẽ được bộ phận quản lý tổ chức đội ngũ giám sát để quá trình thi công đảm bảo đúng tiến độ và yêu cầu quý khách:

 • Đánh giá kỹ lại hiện trang và bản vẽ mục đích lên phương án thi công tốt nhất và thống nhất vật liệu thực tế cho đến khi thỏa mãn yêu cầu.
 • Thi công hoàn thiện phần thô (đập phá tường, xây tô, dọn xà, sơn, đóng trần, bắt đèn công tắc,…) thường mất 10 ngày đến 2 tuần nhưng với nhà phố, biệt thự có thể mất từ 25 ngày đến 2 tháng.
 • Trong khi đang thi công phần thô, hệ thống 7 xưởng sẽ tiến hành sản xuất hoàn thiện nội thất, đồ trang trí, .. với thời gian khoảng 5 ngày với chung cư còn nhà phố, biệt thự có thể lâu hơn.

4. Vệ sinh công nghiệp, nghiệm thu và bàn giao: Sau khi lắp đặt hoàn tất, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ tất cả không gian và sau đó đội ngũ phụ trách quản lý sẽ đếm kiểm tra toàn bộ các hạng mục từ lớn đến nhỏ nhất đảm bảo mọi thứ phải đúng như cam kết trước khi bàn giao chủ nhà.

5. Thanh lý hợp đồng, gửi biên bản bảo hành và bảo trì đúng theo hợp đồng

Xem Tất Cả Công Trình

Thi Công Nội Thất

SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU THIẾT KẾ

Đồ Nội Thất Gỗ Tự Nhiên

Điển hình nội thất gỗ óc chó Bắc Mỹ, gỗ sồi Nga,..

Đồ Nội Thất Gỗ Công Nghiệp

Đảm bảo chất lượng cao với gỗ An Cường

Sắt Nội Thất

Chân sắt bàn ăn, bàn trà; vách mạ vàng, cầu thang sắt,..

Đá Nội Thất

Đá ốp vách tivi, tủ bếp, lavabo, thang máy; đá lát sàn,...

Kính Nội Thất

Kính ốp bếp, cầu thang kính, vách kính, vách tắm kính,.

Giấy Dán Tường

Giấy nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản,..

Gương Trang Trí

Gương đèn led, gương ghép ô, gương trang điểm,...

Tranh Canvas, Tranh Dán Tường

Tranh in sẵn | in theo yêu cầu

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Morehome luôn nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa mọi ý tưởng cũng như đề xuất vật liệu chất lượng, mới nhất theo xu hướng cũng như giải pháp hợp lý về công năng, thẩm mỹ và chi phí đầu tư để mang tới không gian ưng ý nhất từng quý gia chủ.

NHẬN BÁO GIÁ

Báo giá chi tiết liệt kê cụ thể khối lượng công việc phải làm, chi phí thiết kế, thi công, xây dựng... 

Tư Vấn Miễn Phí

Mọi thứ đều có cải tiến, thiết kế nội thất cũng không ngoại lệ. Liên hệ ngay Morehome để cập nhật xu hướng mới nhất.

THẾ MẠNH MOREHOME

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT HÀNG ĐẦU

 MOREHOME là công ty thiết kế nội thất và thi công nội thất hàng đầu tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Kiên Giang và các tỉnh lân cận. Với thế mạnh vượt trội khi sở hữu + 7 xưởng quy mô + 10.000m2 chuyên sản xuất phục vụ nhu cầu thi công theo bản vẽ thiết kế đã tạo nền móng vững chắc giúp công trình thi công nội thất đạt độ tinh tế và chuẩn xác cao cùng mức giá ưu đãi khi không bị mất phí trung gian.

 Hiện nay Morehome còn cung cấp trọn gói các giải pháp từ thiết kế, thi công cho đến cải tạo, sửa chữa, xây mới và sản xuất theo yêu cầu từ đồ nội thất gỗ công nghiệp An Cường cho đến gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ óc chó, sản phẩm bọc như sofa, giường; đá nội thất, kính bếp, tranh kính, vách tắm kính, gương trang trí, tranh canvas, tranh dán tường, giấy, vật liệu sắt nội thất,..

 Là đơn vị giàu kinh nghiệm với hơn 12 năm trong ngành cùng quy trình làm việc khoa học, Morehome sẽ giúp quý khách an tâm và tránh tối đa rủi ro phát sinh về chi phí, đảm bảo chất lượng và tiến độ thiết kế thi công nội thất.

0
+

% Diện tích tầng 3 trưng bày hệ thống sản phẩm nhà MOREHOME

0
Công Trình
0
Năm Kinh Nghiệm
0
Xưởng Sản Xuất
0
M2 Nhà xưởng

HỆ THỐNG XƯỞNG SẢN XUẤT

Xưởng gỗ tự nhiên

Đội ngũ thợ tay nghề cao

Xưởng sofa

Luôn cẩn thận trong từng chi tiết

Xưởng đá

Máy móc tân tiến công nghệ cao

Đá LG nhập khẩu chính hãng

Đáp ứng tiêu chuẩn cao chất lượng

Xưởng sắt Moresteel

Đầu tư bài bản quy mô, máy móc

Xưởng kính

Thi công tranh kính, kính ốp

Xưởng gương

Đáp ứng đa dạng theo yêu cầu

Xưởng in tranh

Đáp ứng đa dạng nhu cầu về tranh

Tham Quan Hệ Thống Xưởng

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dù quý khách đang sở hữu nhà bàn giao thô hay đã hoàn thiện Morehome đều nhận tư vấn để mang lại giải pháp tốt nhất tới quý vị. Hãy liên hệ với Morehome qua số điện thoại: 0931318877 để được kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn.

Giá thiết kế nội thất Morehome thường dao động từ 150.000VNĐ/m2 cho đến 400.000VNĐ/m2 hoặc hơn nữa với gói thiết kế đặc biệt.
Morehome nhận thiết kế nội thất với tất cả các loại hình nhà ở và nhà dịch vụ như căn hộ, căn hộ cao cấp Duplex, Penthouse, nhà biệt thự, nhà lô phố, nhà ống, nhà liền kề, showroom, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, café,..

Thường quý vị sẽ thấy các công ty thiết kế phải mất 1 thời gian mới thi công nội thất, vấn đề là do các công trình dồn dập vào cùng thời điểm. Và đó cũng là vấn đề Morehome gặp phải cách đây hơn 10 năm về trước, hiện giờ Morehome đã tập trung đẩy mạnh phát triển hệ thống xưởng sản xuất với hơn 7 xưởng quy mô trên 10.000m2 đáp ứng đa dạng nhu cầu khi thi công từ đồ nội thất cho đến đá ốp lát, kính, gương, tranh, giấy, kim loại trong nội thất như chân sắt bàn ăn,.. cùng hơn 200 nhân lực đã tạo bước tiến mạnh mẽ giúp đẩy nhanh tốc độ sản xuất qua đó rút ngắn thời gian thi công.
Giá thiết kế thi công nội thất trọn gói bao gồm giá thiết kế nội thất và giá thi công nội thất. Trong khâu thiết kế nội thất, quý vị sẽ nắm được tổng khối lượng công việc cần phải làm để hoàn thiện ngôi nhà và chi phí hết bao nhiêu từ đó có thể nắm được tổng chi phí cho khâu thi công nội thất.
Với trình độ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm quý vị sẽ đánh giá nhanh chóng tính khả thi bản vẽ thiết kế từ đó nắm được mức giá thi công nội thất chuẩn xác.

Mỗi ngôi nhà luôn có một đặc trưng thể hiện ở gu thẩm mỹ, cá tính và nhu cầu sinh hoạt của chủ nhà, để sống trong không gian ưng ý đòi hỏi kiến trúc sư phải thấu cảm từng tâm ý gia chủ vì vậy đến với Morehome mỗi công trình luôn mang nét độc đáo riêng biệt.
Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm có thể đưa ra giải pháp thực tế hữu hiệu một cách nhanh chóng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc. Đặc biệt việc sở hữu hơn 7 xưởng sản xuất đáp ứng đa dạng nhu cầu nội thất từ đồ nội thất gỗ công nghiệp An Cường, đồ gỗ tự nhiên như gỗ óc chó, sản phẩm bọc như sofa, giường bọc nệm, đá ốp lát tự nhiên và nhân tạo, gương trang trí, kính nội thất, tranh, giấy, sắt nội thất,.. chất lượng cao giá xuất xưởng sẽ giúp quý vị không bị mất thêm phí cho đơn vị trung gian.
Cho nên có thể nói Morehome sở hữu thế mạnh vượt trội từ đội ngũ giàu kinh nghiệm, hệ thống 7 xưởng đáp ứng yêu cầu cao nội thất có thể giúp quý vị rút ngắn tối đa thời gian, công sức và chi phí mà vẫn sở hữu đươc không gian ưng ý.

Chắc chắc là có. Morehome luôn tôn trọng bản vẽ thiết kế nội thất vì vậy Morehome luôn nỗ lực tối đa để hiện thực hóa ý tưởng cũng như mong muốn chủ nhà. Ngoài ra với kinh nghiệm thực tế dồi dào, Morehome sẽ đánh giá tính thực tế của bản vẽ cũng như đưa ra những phương pháp xác thực giúp quý khách nhanh chóng giải quyết toàn vẹn vấn đề góp phần sớm sở hữu ngôi nhà ưng ý nhất.

Thời gian thi công nội thất phụ thuộc vào loại công trình cũng như phong cách, yêu cầu gia chủ. Trong đó:
Thời gian thi công nội thất chung cư thường từ 15 ngày đến 25 ngày
Thời gian thi công nội thất biệt thự: 25 – 35 ngày.
Thời gian thi công nội thất văn phòng: 15 – 25 ngày.
Thời gian thi công nội thất nhà hàng: 25- 45 ngày.
Lưu ý: thời gian thi công nội thất trên ở mức tương đối vì phụ thuộc vào phong cách yêu cầu phát sinh khi thi công. Để biết chi tiết quý vị nên làm việc trực tiếp với kiến trúc sư để nắm được thông tin một cách tường tận.

Trước khi quyết định kí hợp đồng thi công nội thất quý vị đều được mời tham quan trực tiếp từ xưởng và các vật liệu tương ứng. Vì vậy khi đã biết rõ tường tận hệ thống + 7 xưởng sản xuất quý vị có thể kiểm tra đánh giá các sản phẩm bất cứ khi nào mình mong muốn.

Không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, đưa các sản phẩm nội thất trong nước ra quốc tế là mục tiêu hàng đầu của Morehome. Hiện nay Morehome đã xuất khẩu thành công các sản phẩm nội thất ra Mỹ, Nhật dù phải đảm bảo nghiêm ngặt tiêu chuẩn chất lượng. Quý vị có nhu cầu hợp tác các thị trường quốc tế xin vui lòng liên hệ Morehome qua số điện thoại: 0931318877.

Ngoài thiết kế nội thất Morehome đều nhận thiết kế kiến trúc nhà cho đến xây dựng và thi công nội thất hoàn thiện. Trong đó là các loại hình nhà ở cho đến nhà dịch vụ như: nhà phố phân lô, nhà liền kề, nhà biệt thự, homestay, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, showroom, văn phòng,...
Giá thiết kế kiến trúc dao động từ: 110.000vnđ/m2 - 300.000vnd/m2
Giá xây dựng và thi công phụ thuộc vào đặc điểm từng công trình sau khi Morehome đã nắm được thông tin thiết yếu. Quy khách cần có báo giá cụ thể hãy liên hệ Morehome qua sđt: 0931318877 để được kiến trúc sư tư vấn miễn phí.

Ngoài phục vụ quý khách tại các địa chỉ văn phòng Morehome còn đáp ứng rộng rãi các tỉnh lân cận ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh, Hạ Long, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Đắk Lawsk, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình, Lai Châu, Tuyên Quang, Bắc kạn,Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Biên Hòa, Đồng Nai, Phan Thiết, Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang,.. hay các dự án tập đoàn Vingroup, khu đô thị trong toàn quốc như Vinhomes Smart City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Green Bay, Ciputra, Ecopark,..

TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG

[GỢI Ý] Các mẫu thiết kế nội thất Hà Nam đẹp đón đầu xu hướng

Để bố trí ngôi nhà mang dấu ấn cá nhân, thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ, việc ch...

Những mẫu tủ rượu gỗ đẹp, giá rẻ chất lượng nhất của năm

Gỗ một nguyên liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất nên những món đồ nội thất đ...

Tủ bếp màu trắng đẹp giá rẻ chất lượng được chuộng hiện nay

Màu trắng gam màu sáng mang đến sự sang chảnh, hiện đại, đẳng cấp và tinh tế. Chính vì v...

Giường hộp có ngăn kéo đẹp giá rẻ chất lượng vạn người mê

Giường hộp có ngăn kéo một siêu phẩm trong nội thất đang gây được sự quan tâm và tin dù...

Giường nữ hoàng đẹp giá rẻ chất lượng tại Nội thất MoreHome

Giường nữ hoàng một siêu phẩm hot đang gây được sự quan tâm và tin dùng của đông đảo q...

Có nên sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp 5 cánh hay không?

Tủ quần áo một món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian sinh sống của mỗi hộ gi...

Những lưu ý giúp thiết kế ảnh viện áo cưới đẹp ngất ngây

Ảnh viện áo cưới đẹp, lộng lẫy luôn cuốn hút gây được ấn tượng và làm mãn nhãn ngườ...

MOREHOME HÀ NỘI

 • 01.Văn Phòng Thiết Kế & Thi Công Nội Thất
  Điạ chỉ: Tầng 3, Tòa T6-08, Đường Tôn Quang Phiệt, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội(Khu đô thị Nam Cường, đối diện chéo bộ Công An)

 • 02: Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, Hà Nội.. 

 • 03: Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

 • 04: Xưởng đá nội thất: Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

 • 05: Xưởng sản xuất tranh kính & Kính nội thất: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, Hà Nội..
  HOT LINE: 0931.31.88.77 và 0987.653.777 (Mr. Hiệu).

Email  chinh@morehome.vn

Email: tranhieu@morehome.vn

MOREHOME HẢI PHÒNG

 • VP Thiết Kế & Thi Công Nội Thất chuyên nghiệp

Địa Chỉ: Số 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng

Hotline: 096.1993.555

Email:  hoangson@morehome.vn

MOREHOME ĐÀ NẴNG

Hotline tư vấn thiết kế trang trí nội thất:  093131.88.77 

Email: chinh@morehome.vn

MOREHOME KIÊN GIANG

Văn phòng: Thiết kế thi công nội thất

Địa chỉ: B3-35,36 đường 3 tháng 2, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

Hotline: 0986356789 (Mr. Hoàn )

Email: hoan@morehome.vn

MOREHOME HỒ CHÍ MINH

VP Thiết Kế trang trí Nội Thất & Thi Công Nội Thất 

Địa Chỉ: Số 02 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh 

Địa Chỉ: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM

Hotline: 098.63.56789 - 028.62.79.6666 (Mr Hoàn)

Email:  hoan@morehome.vn

 
 
Custom Website Display
DMCA.com Protection Status